Kinh nghiệm khi thay mặt kính lumia 630

Dù có được trang bị một lớp kính cường lực chắc chắn đến đâu nhưng trong quá trình sử dụng, lumia 630 cũng khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho mặt kính bị nứt vỡ hay hư hỏng. Kính điện thoại gặp trục trặc không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và thao tác máy. Chính vì thế, bạn phải khắc phục sự cố ngay. Tuy nhiên để đảm bảo thay sửa điện thoại chất lượng thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài kinh nghiệm khi thay mặt kính lumia 630 để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình thay sửa điện thoại.

lumia 630
Kính và màn hình của Lumia 630

Những lỗi mặt kính Lumia 630 thường gặp

Để tránh tình trạng bị bắt chẹt hay chặt chém cũng như khai khống lỗi để thu thêm chi phí sửa chữa của các trung tâm, thì bạn phải hiểu rõ những lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải cũng như mức giá cho mỗi dịch vụ. Đối với điện thoại Lumia 630 thì có thể gặp phải những lỗi kính điện thoại và màn hình sau:
- Bị nứt vỡ nhiều nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần thay kính Lumia 630 bên ngoài.
- Bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ khó thao tác thì phải thay kính cảm ứng của máy
- Bị vỡ và màn hình không thể hiển thị, cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay toàn bộ màn hình mới và chi phí cũng tốn kém hơn nhiều.

Thay mới mặt kính lumia 630 giá bao nhiêu?

Thông thường mức giá dịch vụ thay kính điện thoại phụ thuộc chủ yếu vào lỗi mặt kính mà  điện thoại của bạn đang gặp phải cũng như chất lượng. Mỗi mức độ hư hỏng sẽ có mức giá sửa chữa khác nhau và mức giá sửa chữa cũng luôn thay đổi và được cập nhật liên tục trên thị trường.
Nhìn chung mức giá thay mặt kính Lumia 630 thường dao động trong khoảng từ 300.000-500.000 đồng đối với sản phẩm chính hãng.

lumia 630
Kinh nghiệm khi thay kính điện thoại lumia 630

Nên thay mặt kính Lumia 630 ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ thay mới uy tín là điều không bao giờ thiếu để đảm bảo bạn được thay sửa chất lượng an toàn, và tiết kiệm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm và cưa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình, kính và cảm ứng cho điện thoại smartphone cũng như máy tình bang. Nhưng trong thời buổi vàng thay lẫn lộn như hiện nay cũng không ít trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng, sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc, hàng lô để tiết kiệm chi phí. Kính sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ lại bị hư hỏng trở lại. Chưa kể đến những cửa hàng và trung tâm nhỏ lẻ có tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ lạc hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của điện thoại. Vì thế tốt nhất bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước khi đến thay sửa để đảm bảo an tâm và tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Một vài kinh nghiệm khi thay mới mặt kính lumia 630 khác

- Nên trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa để tránh bị tráo đổi linh kiện hay bị luộc đồ
- Nên kiểm tra lại linh kiện và điện thoại trước và sau khi sửa chữa để đảm bảo không có lỗi gì
- Yêu cầu xuất hành giấy bảo hành để tránh những rắc rối sau này.
Đó là một vài kinh nghiệm khi thay kính điện thoại lumia 630. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng và an tâm hơn trong quá trình sửa chữa điện thoại.
Kinh nghiệm khi thay mặt kính lumia 630 Kinh nghiệm khi thay mặt kính lumia 630 Reviewed by Unknown on 7/13/2016 09:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.