Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 626

Trong quá trình sử dụng điện thoại dù có cẩn thận đến đâu cũng khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho điện thoại của bạn bị hư hỏng mà kính màn hình luôn là bộ phận đầu tiên hứng chịu hậu quả. Có lẽ vì vậy những lỗi màn hình và đặc biệt là mặt kính là lỗi khá thường gặp đối với những người sử dụng điện thoại HTC desire 626. Khi kính màn hình gặp sự cố tất nhiên giá trị thẩm mỹ của máy bị giảm đi rất nhiều hơn thế hoạt động của điện thoại cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Vì thế bạn cần thay mới ngay.

Tự thay mới mặt kính htc desire 626 có khó không

Đối với những ai thông thạo ỹ thuật sửa chữa công nghệ hay có những am hiểu nhất định về điện thoại thường tự thay tại nhà để tiết kiệm chi phí sửa cũng như tiết kiệm thời gian đến trung tâm sửa chữa điện thoại. Vậy thay mặt kính cho HTC desire 626 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mặt kính HTC desire 626 để bạn có thể tự khắc phục lỗi chính xác và nhanh chóng.

thay kính điện thoại htc desire 626
Tự thay thế mặt kính HTC desire 626

Một số lỗi mặt kính phổ biến mà HTC desire 626 thường gặp

Dù có được trang bị một lớp kính cường lực thì HTC desire 626 cũng khó có thể tránh khỏi những lỗi mặt kính sau:
- Bị trầy xước nhiều do sử dụng quá lâu và cọ xát 
- Bị nứt vỡ nhiều 
- Bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn.

Hướng dẫn thay mặt kính HTC desire 626


thay kính điện thoại htc desire 626
Chuẩn bị linh kiện thay thế

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc thay mới

Trước khi thay mặt kính htc desire 626 bạn cần phải chuẩn bị các công cụ cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất và thuận tiện nhất cho việc sửa chữa. Một số dụng cụ cần chuẩn bị như: tuốc nơ vít 4 cạnh và 6 cạnh, kính chính hãng, khe chọc sim, một dao nhọn nhỏ, nhíp, kìm, giấy, Keo dán B7000 hoặc 3M.

Bước 2: Tiến hành tháo kính điện thoại

- Trước khi tiến hành hãy tắt nguồn điện thoại để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy trong quá trình thay sửa
- Tháo nắp lưng cho đến kính màn hình. Sử dụng máy sấy hơ nóng kính màn hình bị hư hỏng sau đó nhấc khung màn hình ra ngoài.

Bước 3: Làm sạch khung màn hình

Tiếp đó bạn phải làm sạch khung màn hình và loại bỏ hoàn toàn những mảnh kính vỡ trên điện thoại. Hơ nóng khung viền để bỏ những mảnh kính bị vỡ ra ngoài. Dùng nhíp và kìm để nhặt sạch những mảnh kính nhỏ. Tuyệt đối không để sót bất kỳ một mảnh kính vỡ nào để tránh gây hư hại màn hình và lớp cảm ứng bên trong.

Bước 4: Thay kính mới cho HTC one A9

Tiếp tục tháo màn hình và bóc lớp kính phía sau ra. Vệ sinh sạch lớp keo bám trên lớp kính bằng nước rửa chuyên dụng và phủ keo mới lên mặt sau của kính. Dán kính lại với nhau thật khớp và vừa vặn. Dùng giẻ mềm hay khăn giấy ướt để lau sạch phần keo thừa bám ở viền khung màn hình.

Bước 5: Ráp lại máy 

Khởi động máy và kiểm tra các chức năng hiển thị và cảm ứng của máy, nếu không có bất kỳ lỗi phát sinh nào thì tiến hành ráp máy lại theo quy trình ngược lại của việc tháo máy.
Đó là hướng dẫn thay kính điện thoại HTC desire 626. Chúc bạn thành công!


Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 626 Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 626 Reviewed by Unknown on 7/20/2016 10:14:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.