Thay mặt kính sony z3 compact

Chiếc sony z3 compact mà bạn đang sử dụng bỗng nhiên không may bị vỡ màn hình, lỗi cảm ứng, chết điểm cảm ứng nhưng màn hình vẫn có thể hiện thị tốt thì bạn không nên quá lo lắng. Giải pháp được đưa ra chính là thay mặt kính sony z3 compact,  chiếc điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường trở lại.
>> Video: Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3 | Hướng dẫn chi tiết

Mặt kính sony z3 compact

Là lớp phía trên cùng của màn hình có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị, cảm ứng bên trong, nếu phần kính này gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của điện thoại và ảnh hưởng đến việc sử dụng thao tác trên màn hình. Chính vì thế mà khi gặp vấn đề với mặt kính của sony z3 compact, bạn nên đến ngay cơ sở cung ứng dịch vụ di động gần nhất hoặc địa chỉ tin cậy để thực hiện việc thay mới
mat kinh z3 compact bi vo
Mặt kính của sony z3 compact bị vỡ

Quy trình thay mới mặt kính cho Sony Z3 compact được thực hiện bởi 3 bước cơ bản sau:

- Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gỡ bỏ linh kiện cũ đã bị vỡ khỏi điện thoại
- Lựa chọn kính thay mới theo mong muốn của khách hàng
- Lắp linh kiện mới vào điện thoại
- Kiểm tra để đảm bảo các chi tiết đã được thực hiện đúng và không gặp phải sự cố nào
Trước đây, khi chưa xuất hiện công nghệ mới thì nếu bạn có bất cứ vấn đề gì với màn hình của sony z3 compact đều phải thay màn hình sony z3 chính hãng nguyên bộ (tức là bao gồm kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Tuy nhiên, hiện tại có nhiều địa chỉ đã áp dụng kỹ thuật mới chính là bóc tách và thay riêng những phần bị hỏng, điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí phải trả của khách hàng.
Một trong những công nghệ mới có thể bạn chưa biết chính là “ép tự động chân không”.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ ép tự động chân không

- Sử dụng hệ thống máy tách ép tinh xảo, hiện đại được nhập khẩu
- Công nghệ máy ép màn hình tự động chính xác đến từng milimet
- Hấp màn hình trong môi trường chân không tuyệt đối (không bụi, không bọt) nhằm đảm bảo tính bền vững của sản phẩm
 Trên thực tế đây là một kỹ thuật khá mới và khó, đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc cao và trình độ của chuyên viên kỹ thuật phải đạt chuẩn để áp dụng thành thạo công nghệ. Tuy nhiên, đổi lại, nếu áp dụng kỹ thuật này thì việc thay màn hình của bạn sẽ trở nên chính xác, đạt chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật như: mượt mà,  không có cách chi tiết thừa, cảm ứng như ban đầu.

hoan thanh viec thay moi mat kinh z3 compact

Hoàn thành việc thay mới mặt kính cho sony z3 compact

Phần lớn các linh kiện phục vụ cho việc sửa chữa chi điện thoại sony z3 compact đều được nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên cũng có không ít các cửa hàng phục vụ các sản phẩm kém chất lượng, điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng. Chính vì thế mà khi muốn thay mới mặt kính chính hãng sony z3 compact bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.
Khi tiến hành thay mới, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cụ thể các chức năng của máy để cho bạn kết luận chính xác nhất về tình trạng sơ bộ của máy và những yêu cầu của việc thay mới Sau khi sửa chữa và thay mới mặt kính, bạn sẽ nhận lại chiếc sony z3 compact hoàn hảo như mới.
>>>Xem thêm: Thay mặt kính Sony Z2
Thay mặt kính sony z3 compact Thay mặt kính sony z3 compact Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 03:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.