Thay mặt kính sau iphone 4s

Iphone 4s được thiết kế gồm phần thân là khung nhôm chắc chắn, 2 mặt kính trước và sau. Được coi là một trong những điểm nhấn tạo nên phong cách đặc trưng của iphone về sự sang trọng tuy nhiên mặt kính này là một trong những chi tiết có rất dễ bị vỡ. Ngoài trường hợp vỡ mặt trước thì không hiếm trường hợp người dùng bị vỡ mặt sau. Trong trường hợp đó giải pháp được mang đến tính hiệu quả nhất chính là nên tiến hành thay mặt kính sau iphone 4s.
>> Video liên quan:Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile

Thay mặt kính sau iphone 4s

Khi bị vỡ thì việc bạn cần làm là phải tiến hành thay mới mặt kính sau iphone 4s càng sớm càng tốt vì đây là phần trực tiếp của thiết bị tiếp xúc với tay người sử dụng, do đó mà những mảnh thủy tinh vỡ hoàn toàn có thể đâm vào tay và khiến bạn bị thương. Bên cạnh đó thì việc vỡ mặt kính sau iphone 4s còn khiến chiếc điện thoại của bạn trông rất mất thẩm mỹ và giảm đi tính sang trọng vốn có của iphone. 
iphone 4s bi vo mat kinh sau

Iphone 4s bị vỡ mặt kính sau


Việc thay mặt kính sau iphone 4s cần lưu ý những điểm sau:

- Khi có nhu cầu thay mới mặt kính sau bạn cần đến các cơ sở cung ứng các dịch vụ di động để thực hiện vì ở đây sẽ có những thiết bị hỗ trợ, chuyên viên kỹ thuật lành nghề giúp thực hiện nhanh chóng và chính xác.
- Không nên tự thay vì có thể bạn không thực hiện đúng những thao tác cần thiết, dễ xảy ra tình trạng các chi tiết không khớp hoặc không đạt chuẩn yêu cầu.
Quá trình này diễn ra khá nhanh, thông thường chỉ khoảng 15-20 phút là hoàn thành. Trên thị trường hiện nay, giá của việc thay mặt kính sau iphone 4, iphone 4s không cao lắm (khoảng từ 100-200 nghìn đồng).
Sau khi hoàn thành việc thay mới cần phải đảm bảo:

Các tiêu chí sau khi thay mới mặt kính sau cho iphone 4s

- Mặt kính được lắp ráp khớp với phần khung nhôm
- Các chi tiếp hoàn chỉnh, không tạo ra các khe hở
- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại.
Việc thay mặt kính sau iphone 4s đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn cho chiếc điện thoại của bạn và đặc biệt là hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất cứ chi tiết nào của điện thoại. Sau khi hoàn thành việc thay mặt kính sau, bạn cần kiểm tra xem điện thoại hoạt động có ổn định không. Nếu như có bất cứ vấn đề gì cần khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. 
hoan thien thay mat kinh sau iphone 4s

Iphone 4s sau khi đã được thay mặt kính sau


Thay mới mặt kính sau trả lại cho chiếc iphone 4s vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và hoàn toàn nhanh chóng, chi phí thấp. Iphone 4s là một trong những tiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang và đã từng tạo nên cơn sốt của không ít ifan. Hãy đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn luôn có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại bằng cách thay mặt kính nếu bị vỡ, smartphone của bạn lại có thể trông như mới.
Thay mặt kính sau iphone 4s Thay mặt kính sau iphone 4s Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 11:43:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.