Thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng cần lưu ý những gì?

Galaxy E5 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung của Samsung sở hữu những đặc điểm khá hấp dẫn với thiết kế nổi bật với camera 5 MP, kiểu dáng thời trang ấn tượng và đặc biệt là màn hình lớn lên đến 5inch. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải vấn đề chính là vỡ mặt kính. Việc thay mặt kính cần phải được cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến các chức năng và hình thức của điện thoại. Vậy thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng cần lưu ý những gì?
>> Có thể bạn quan tâm:Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Grand Duos I9082

Đặc điểm mặt kính samsung galaxy e5 

Màn hình Samsung Galaxy E5 được trang bị công nghệ Super AMOLED độ phân giải full HD, đây là lý do vì sao bạn thấy được tính sắc nét nổi bật của sản phẩm. Màn hình Samsung E5 được bảo vệ bởi mặt kính cường lực vô cùng chắc chắn tuy nhiên trên thực tế người dùng vẫn không tránh khỏi được những lần va chạm, rớt đất với lực lớn gây hỏng hóc, trong những trường hợp đó bắt buộc phải thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng.

thay mat kinh samsung e5

Việc thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng cần lưu ý những gì?

Khi bị vỡ thì việc thay mặt kính sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn phải đầu tư mua mới một chiếc điện thoại khác. Đa phần thiết kế của các smartphone hiện nay có phần mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, việc thay mới mặt kính  sẽ cần phải thực hiện kèm việc thay màn hình. Tuy nhiên đó là trước đây khi chưa có kỹ thuật “ép mặt kính”. Hiện nay với kỹ thuật mới này thì việc sửa chữa đã đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.
Ép mặt kính hút chân không là kỹ thuật mới, thay vì việc phải thay nguyên cụm mặt kính và màn hình thì người dùng chỉ cần thay mới mặt kính Phương pháp này được thực hiện khá nhanh và đơn giản. Sau khi thay mặt kính sẽ không xuất hiện các bọt khí, cảm ứng mượt, không bị giật, lag, màu sắc ổn định. 

Thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng

Có thể thấy với những ưu điểm vượt trội như vậy thì nếu trong trường hợp nếu chỉ bị vỡ mặt kính mà phần màn hình không bị các điểm chết, điểm đen thì bạn nên lựa chọn phương pháp ép mặt kính trong thời gian nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
Hiện nay việc thay mặt kính được thực hiện khá phổ biến tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng, chính vì thế mà khi có ý định thay mặt kính samsung e5 chính hãng bạn cần tìm đến các địa chỉ đảm bảo những tiêu chuẩn như:
- Các kỹ thuật viêm đảm bảo tay nghề cao
- Quá trình thực hiện cần chính xác
- Ép đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng

thay mat kinh galaxy e5

Samsung galaxy e5 sau khi đã được thay mặt kính 

Với công nghệ mới này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng kể. Nếu trước đây chi phí phải trả cho việc thay cả cụm màn hình sẽ mất khoảng từ 1-2 triệu đồng thì hiện nay với công nghệ mới hoàn toàn ép kính điện thoại bằng công nghệ hút chân không bạn sẽ chỉ phải trả chi phí chỉ khoảng 300-500 ngàn đồng. Với những ưu điểm nổi bật như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này.

Thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng cần lưu ý những gì? Thay mặt kính samsung galaxy e5 chính hãng cần lưu ý những gì? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 11:21:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.