Thay mặt kính ipad 3 ở đâu chính hãng?

Trong quá trình sử dụng không may mặt kính ipad 3 của bạn bị va đập dẫn đến vỡ hỏng. Bạn chưa biết nên thay mặt kính ipad 3 ở đâu chính hãng? Hãy đến với chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi thay mặt kính cho bạn nhanh chóng, cam kết đảm bảo chất lượng.
>> Video: Thay Màn Hình iPad Mini Giá Rẻ Chính Hãng Chất Lượng Cao

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính ipad 3

Mặt kính là bộ phận bên ngoài giúp bảo vệ lớp màn hình cảm ứng bên trong của ipad 3 khỏi các tác nhân bên ngoài môi trường như nước, không khí, bụi bẩn. Trong quá trình sử dụng và bảo quản nếu bạn để mặt kính không may bị nứt, vỡ hỏng thì cần phải thay ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến hoạt động của cả màn hình cảm ứng bên trong.

thay mat kinh ipad 3 o dau chinh hang

 ipab 3 của Apple

Tuy nhiên khi thay mặt kính ipad 3 bạn cũng cần chú ý nên chọn các cửa hàng chính hãng, có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới giúp bạn khắc phục được vấn đề hiệu quả.

Thay màn hình ipad 3 ở đâu?

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đối với trường hợp thay mới mặt kính cho ipad 3, các kỹ thuật viên chỉ mất khoảng 45 phút để thao tác toàn bộ quá trình.

Các bước thay mặt kính cho ipad 3 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra lại lỗi cho chiếc iPad 3 mà khách hàng đem đến
Bước 2: Sau quá trình kiểm tra độc lập, kỹ thuật viên sẽ thống nhất lỗi với khách hàng và xác nhận tình trạng máy.
Bước 3: Cho khách hàng kiểm tra linh kiện mới (mặt kính chiếc iPad 3) nếu cần phải thay trước khi thay thế.
Bước 4: Bắt đầu quá trình thay thế cho ipad 3 của khách.
Bước 5: Sauk hi thay xong kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách.
Bước 6: Nhân viên giúp khách hàng kiểm tra độc lập máy sau khi đã sửa xong. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay thế linh kiện máy tính bảng iPad 3 tại cửa hàng.
dia chi thay mat kinh ipad 3 chinh hang

Thay mới mặt kính cho ipad 3 ở đâu?

Thay mặt kính ipad 3 giá bao nhiêu?

Gía thay thế mặt kính của ipad 3 trên thị trường dao động theo từng thời điểm. Dưới đây là bảng giá mặt kính cho ipad 3 trong thời gian gần đây:
Thay thế mặt kính màn hình iPad 3 chính hãng : 500K
Thay thế mặt kính màn hình iPad 3 zin máy: 800K
Thay thế màn hình iPad 3 zin tháo, bóc máy : 300k
Tùy theo nhu cầu và kinh tế bạn có thể chọn lựa cho mình loại màn hình thích hợp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn màn hình chính hãng vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm chi phí.
>>>Xem thêm:
Địa chỉ thay màn hình iphone 4
Thay mặt kính ipad 3 ở đâu chính hãng? Thay mặt kính ipad 3 ở đâu chính hãng? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/21/2016 04:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.