Samsung sẽ trình làng điện thoại có thể gập vào năm 2017

Một số nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Samsung đình đám của Hàn Quốc cho biết, chiếc điện thoại thông minh với màn hình có thể gập lại của hãng này sẽ được bán ra vào năm 2017.

Rò rỉ thông tin xuất hiện một siêu phẩm mới của Samsung

Samsung sẽ trình làng điện thoại có thể gập vào năm 2017. Các tín đồ công nghệ hẳn vẫn còn nhớ bản tin Daily của MaxMobile đã thông tin cách đây ít ngày chứ? Theo những nguồn tin đáng tin cậy thì hãng điện tử Samsung trước đó đã đăng ký một bằng sáng chế liên quan đến việc cho ra mắt một thiết bị di động thông minh cầm tay với màn hình dẻo có thể gập lại được.

Samsung trinh lang dien thoai co the gap vao 2017

Samsung sẽ trình làng mẫu điện thoại có thể gập vào năm tới

Vào năm ngoái, một vị giám đốc điều hành chi nhánh của thương hiệu Samsung cũng tiết lộ rằng, hãng này sẽ trình làng một thiết bị đặc biệt sở hữu màn hình dẻo ngay trong năm nay. Nhưng với những tin tức mới nhất mà chúng tôi nhận được từ nguồn thân cận với Samsung thì có vẻ như thiết bị di động này sẽ không được ra mắt đúng thời điểm dự kiến mà sẽ bị dời ngày giới thiệu sang tới năm 2017. 
Theo những thông tin rò rỉ thì thiết bị di động này sẽ được trang bị một màn hình dẻo kích thước lên tới 7 inch. Tuy nhiên, khi gập màn hình lại thì nó lại trở thành một chiếc điện thoại với màn hình kích thước 5 inch. Nguồn tin này cũng cho hay, ông lớn Samsung đã nghiên cứu, phát triển thiết bị màn hình dẻo này trong nhiều năm trời với mục đích chính là tạo ra một bước đột phá thực sự thị trường di động đang lâm vào tình trạng bế tắc vì thiếu sáng tạo hiện nay. Ngoài ra bạn có tham khảo thêm chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 chính hãng

Siêu phẩm của Samsung sẽ mở ra một kỷ nguyên mới

Thiết kế smartphone của Samsung cũng khá phức tạp vì nó không chỉ sở hữu một màn hình có khả năng uốn cong linh hoạt mà còn bao gồm cả một tổ hợp các khớp và bánh răng cơ khí phức tạp, giúp cho sản phẩm có thể gấp lại một cách dễ dàng. Một số nguồn tin cũng cho biết, Samsung đang thử nghiệm cho chiếc điện thoại thông minh thuộc dự án Valley này hai loại chipset là Snapdragon 620 và 820 với bộ nhớ RAM là 3GB.

hinh anh sieu pham samsung co the gap

Rò rỉ hình ảnh của siêu phẩm mới đến từ Samsung

Đầu tháng 1 vừa rồi, ông Lee Chang-Hoon - một quan chức cấp cao của nhà sản xuất xứ Hàn đã cho biết: Việc phát triển của màn hình OLED có thể gập lại đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúng tôi đã thảo luận với các đối tác cung ứng để có thể sớm đi vào sản xuất hàng loạt màn hình này và sẽ trình làng các thiết bị thương mại hóa sớm nhất có thể. Như vậy, có thể thấy rằng sau biểu tượng mang tên Iphone thì màn hình dẻo của Samsung cũng sẽ được coi là bước tiến mới cho sự sáng tạo của ngành công nghệ di động trên thị trường đang ở mức bão hòa hiện nay.
Samsung sẽ trình làng điện thoại có thể gập vào năm 2017 Samsung sẽ trình làng điện thoại có thể gập vào năm 2017 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 03:30:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.