Quy trình thay mặt kính oppo u707

Oppo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đang có những bước phát triển khá mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ chính là oppo u707. Oppo u707 sở hữu bộ vi xử lý 4x, 2 sim 2 sóng, pin lên đến 3000 mAh. Một trong những điểm hấp dẫn nổi bật của chiếc điện thoại này chính là màn hình tương đối rộng, sắc nét lên đến 5.5 inch. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà người dùng thường gặp phải chính là tình trạng vỡ mặt kính. Trong trường hợp nứt vỡ, không hiển thị sắc nét… thì thay mặt kính oppo u707 là một trong những việc mà bạn cần thực hiện để đảm bảo tính hữu ích của sản phẩm.
>> Video hướng dẫn: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Oppo U707

Thay mặt kính oppo u707

thay mat kinh oppo u707

mặt kính điện thoại Oppo u707

So với việc mua một chiếc điện thoại mới thì thay mặt kính oppo u707 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và phần lớn chi phí và. Toàn bộ quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng tại các cơ sở cung ứng dịch vụ di động. 
Đa phần các thiết kế smartphone đời mới siêu mỏng thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi mặt kính bị vỡ, trước đây phải thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng và mặt kính. Tuy nhiên hiện nay kỹ thuật “ép mặt kính” ra đời giúp bạn đơn giản hơn việc sửa chữa thiết bị và tiết kiệm được khá lớn chi phí. Việc thay mặt kính oppo u707 được thực hiện nhanh chóng và bạn chỉ cần đợi từ 30-45 phút là có thể lấy ngay.

Quy trình thay mặt kính oppo u707

Thành Hưng mobile là một trong những cơ sở chuyên cung ứng các dịch vụ di động đảm bảo chất lượng. Quy trình thay mặt kính cho oppo u707 được thực hiện cụ thể như sau:
-  Khi đến thay màn hình điện thoại Oppo u707 khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy. 
- Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy. 
- Thay màn hình cảm ứng Oppo lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.
Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất kết hợp với chính sách bảo hành chu đáo, Thành Hưng mobile là một trong những đại chỉ được đông đảo người dùng lựa chọn.

Thành Hưng mobile cung ứng dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm giá cả tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với Thành Hưng để khôi phục lại màn hình với 5,5 inch được sản xuất theo công nghệ IPS LCD, độ phân giải Full HD nổi bật của oppo u707.
Quy trình thay mặt kính oppo u707 Quy trình thay mặt kính oppo u707 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 11:14:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.