Hướng dẫn thay mặt kính sony xperia z

Xperia Z là được coi là một trong những siêu phẩm tập trung nhiều công nghệ tối tân nhất của Sony, những điều tuyệt vời mà chỉ có thể trải nghiệm mới thật sự thấu hiểu hết: thiết kế hoàn hảo, cấu hình siêu mạnh, camera hỗ trợ chụp ảnh cho chất lượng tuyệt vời, khả năng chống nước và chống bụi,…tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn mắc phải một khuyết điểm của hầu hết smartphone chính là màn hình bằng kính dễ vỡ. Đó chính là một trong những nguyên nhân nhiều người dùng không ít lần phải thay mặt kính sony xperia z  nếu không may làm vỡ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mặt kính sony xperia z nhanh chóng, đơn giản
>> Tham khảo video: Hướng dẫn thay màn hình Sony Xperia Z

Thay mặt kính mới cho sony xperia z 

thay mat kinh sony khi bi vo
Mặt kính của sony xperia z đã bị vỡ

Cấu tạo của điện thoại Sony Xperia Z

Sony Xperia Z  có cấu tạo chắc chắn với thân máy mỏng 7.9mm, sử dụng màn hình LED Reality Display và công nghệ xử lý hình ảnh Bravia Engine Mobile 2 độc quyền của Sony. Chip xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro, RAM 2 GB cho điểm hiệu năng thử nghiệm bằng Quadrant Standard, Antutu Benchmark và Nena Mark 2 cao. Hơn nữa, điện thoại Sony Xperia Z còn được tích hợp khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và đủ sức để đương đầu với va đập. Chính vì thế mà Sony Xperia Z  được coi la một trong những dòng sản phẩm cấp ra được có tính cạnh tranh mạnh với 2 thương hiệu lớn là Samsung và Apple.

Quy trình thay mặt kính cho Sony Xperia Z như thế nào?

Việc thay mặt kính sony xperia z cụ thể là việc bóc tách và loại bỏ hoàn toàn phần mặt kính đã bị vỡ bằng các dụng cụ chuyên nghiệp. Quy trình này đòi hỏi không được ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận, linh kiện phần cứng nào khác của điện thoại. Việc thay thế có thể là sử dụng linh kiện mới hoàn toàn. Tuy nhiên hiện nay một kỹ thuật mới được áp dụng khá rộng rãi chính là công nghệ ép mặt kính. Quy trình này sử dụng hệ thống máy ép hết sức tinh xảo, hiện đại với thiết bị hoàn toàn nhập khẩu. Công nghệ này sẽ đảm bảo được tính chính xác đến từng mm. Sản phẩm được hấp trong môi trường chân không tuyệt đối để đảm bảo tính chính xác và bền vững.

mat kinh sony xperia chinh hang
Mặt kính điện thoại sony xperia

Việc thay mới mặt kính sony xperia z phải được thực hiện cụ thể sau:

- Điện thoại sẽ được kiểm tra để xác định chính xác tình trạng hỏng hóc và tư vấn sơ bộ phương pháp tốt nhất
- Khách hàng lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn (sử dụng các linh kiện chính hãng, nhập khẩu)
- Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế
Sau khi quá trình này hoàn thành cần phải đảm bảo các yêu cầu như:
- Các chi tiết được lắp ráp hoàn toàn khớp, không xuất hiện các khe hở
- Cảm ứng mượt, không bị giật, lag
- Màu sắc ổn định, đều màu

hoan thien thay the mat kinh sony
Mặt kính smartphone sony xperia được thay mới
Hầu như quá trình thay thế mặt kính sony xperia z được diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 30-45 phút là hoàn thành, bạn có thể chờ lấy ngay. Sau khi nhận sản phẩm cần kiểm tra quá trình hoạt động của máy, nếu phát hiện thấy lỗi cần khắc phục kịp thời.

Hướng dẫn thay mặt kính sony xperia z Hướng dẫn thay mặt kính sony xperia z Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/24/2016 02:47:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.