Apple có thể ra mắt Iphone 8 thay thế cho Iphone 7S

Giới công nghệ tiếp tục lại được một phen sục sôi khi nhiều hình ảnh về chiếc iPhone 8 của hãng Táo cắn dở Apple bị rò rỉ ra ngoài khi mà iPhone 7 vẫn chưa ấn định ngày ra mắt với công chúng.

Apple lộ bản thiết kết điện thoại iPhone 8

Apple có thể ra mắt Iphone 8 thay thế cho Iphone 7S. Theo nguồn tin tức phát đi trên trang công nghệ 9to5Mac, mẫu điện thoại iPhone 8 sắp tới của Apple sẽ có thiết kế khác biệt và đột phát so với những người “anh em” tiền nhiệm của mình.
Theo trang công nghệ này thì mẫu iPhone 8 của Apple sẽ không còn thiết kế mặt lưng nhôm như cách hãng này đã áp dụng cho các mẫu iPhone đã ra mắt trước đó, thay vào đó, mặt sau của chiếc điện thoại điện thoại iPhone 8 này sẽ trở lại là mặt kính, cụ thể là mặt gương kính, trong khi đó hai cạnh bên của chiếc điện thoại nhiều khả năng sẽ được thiết kế cong như chiếc Galaxy Edge của đại kình địch Samsung.
Phone 8 sẽ có mặt kính gương ở mặt sau

Nhiều khả năng điện thoại iPhone 8 sẽ có mặt kính gương ở mặt sau

Điều này cũng không khiến nhiều người cảm thấy mới lạ vì mới bởi trước đó “Gã khổng lồ” của làng công nghệ thế giới đã từng thành công trong việc pha trộn giữa vật liệu kim loại và gương kính trên dòng sản phẩm của mình là iPhone 4 và 4S. Tuy nhiên, kể từ mẫu iPhone 5 trở đi, hãng Apple đã không còn áp dụng vật liệu này nữa vì tránh trường hợp nứt vỡ khá phiền phức.

Điện thoại iPhone 8 sẽ có công nghệ gì đặc biệt?

Điểm nhấn đặc biệt trên chiếc điện thoại iPhone 8 sẽ là công nghệ OLED, điều này khá là thuyết phục khi trước đó một nguồn tin cũng của trang công nghệ trên cho biết, hãng Táo khuyết vừa mới đạt thỏa thuận trị giá 2,6 tỷ USD với hãng kình địch Samsung trong việc cung cấp tấm nền màn hình OLED cho họ.
Một đại diện của trang 9to5Mac dự kiến nhiều khả năng hãng Apple sẽ không áp dụng kiểu ra mắt truyền thống như đã từng áp dụng cho iPhone 4 lên 4S, 5 lên 5S. Điều này có nghĩa, kể từ năm 2017, các sản phẩm điện thoại của hãng này sẽ được thiết kế mới hoàn toàn theo từng năm thay vì chỉ nâng cấp riêng về phần cứng, mà giữ nguyên thiết kế như trước đây.

Nhiều khả năng iPhone 7S sẽ bị bỏ qua

Nhiều khả năng iPhone 7S sẽ bị bỏ qua

Bên cạnh đó, trang tin này cũng cho hay, chiếc iPhone 7 quốc tế rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay có thể chỉ là một bản nâng cấp của iPhone 6s/6s Plus, và nhiều khả năng sẽ không có iPhone 7S bởi Apple muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chiếc điện thoại iPhone 8 của mình sẽ được ra mắt vào năm sau, trùng với dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu ra thế giới.
Những thông tin do 9to5Mac cung cấp về các sản phẩm của Apple thường có độ chính xác khá cao. Được biết, trước đó trang tin này đã tiết lộ chính xác các thông tin của các sản phẩn của hãng là: MacBook 12-inch, iPad Pro, hay các tính năng của iPhone 6s, kích thước màn hình 4,7" và 5,5" của iPhone 6 và cả 6 Plus nữa.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • iphone 8
  • điện thoại iphone 8
  • điện thoại iphone thay thế iphone 7s ra mắt
  • phiên bản điện thoại iphone 8
Apple có thể ra mắt Iphone 8 thay thế cho Iphone 7S Apple có thể ra mắt Iphone 8 thay thế cho Iphone 7S Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 09:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.